Nhang Đàn hương 4 tấc hộp kính

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
160.000₫
Nhang Đàn Hương được làm từ bột gỗ đàn hương, một loại gỗ thơm và quý của Ấn Độ, được sử dụng nhiều trong tôn giáo và tâm linh. Khác với Trầm hương vốn có mùi hương đậm đà, mạnh mẽ và trầm ấm, Đàn Hương có hương thơm ngọt nhẹ,...

Nhang Đàn Hương được làm từ bột gỗ đàn hương, một loại gỗ thơm và quý của Ấn Độ, được sử dụng nhiều trong tôn giáo và tâm linh.

Khác với Trầm hương vốn có mùi hương đậm đà, mạnh mẽ và trầm ấm, Đàn Hương có hương thơm ngọt nhẹ, dễ chịu và tiêu diêu.

Nhang Đàn Hương Từ Tâm hướng đến tiêu chí “ Mỹ Quý Cát Lạc”, nhang không chỉ có giữ nguyên được sự tốt đẹp của Đàn Hương ở mùi hương mà còn đem đến vẻ đẹp của từng cây nhang: Thẳng đều, nhẵn mịn, màu sắc tươi sáng. Nhang được bảo quản trong hộp nhựa trong suốt, dễ thấy được sản phẩm đẹp mắt bên trong. Đây là dòng nhang chất lượng cao, dùng để thắp hoặc cúng dường mang giá trị tâm linh cao.

*Công dụng:
- Hương thơm của gỗ Đàn Hương có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Đàn Hương tỏa ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn.

Vào những ngày thời tiết lạnh và mưa gió, bạn đốt đàn hương lên, bạn sẽ ngạc nhiên với một bầu không khí ấm áp tràn ngập hương thơm tự nhiên và vô cùng thư giãn.

Nhang đàn hương giúp thư giãn, tĩnh tâm và kết nối với thế giới tâm linh. Đặc biệt những người thích mùi thơm mạnh và những người ngồi thiền rất phù hợp với Nhang Đàn Hương.

Please contact us for further information.