Nhang đàn hương không tăm Lão Sơn 20g

Thương hiệu: TỪ TÂM Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
600.000₫

Nhang Đàn hương không tăm Lão Sơn 20g

Thành phần: Bột đàn hương nguyên chất, keo bời lời.
Hương thơm nhẹ nhàng thuần khiết
Trọng lượng: 20g 
Số lượng: 105 cây
Chiều dài: 20cm
Thời gian cháy: 25-30 phút
Đựng trong ống nhựa

Thành phần:  Bột gỗ Đàn Hương Lão Sơn Ấn Độ, keo bời lời
Nhang Đàn Hương được làm từ bột gỗ đàn hương Lão Sơn nguyên chất, một loại gỗ thơm và quý của Ấn Độ, được sử dụng nhiều trong tôn giáo và tâm linh.

Khác với Trầm hương vốn có mùi hương đậm đà, mạnh mẽ và trầm ấm, Đàn Hương có hương thơm ngọt nhẹ, dễ chịu và tiêu diêu.

Nhang Đàn Hương Lão Sơn không tăm Từ Tâm có ngoại quan thẳng đều, nhẵn mịn, màu sắc tươi sáng. Nhang được bảo quản trong ống nhựa trong suốt, dễ thấy được sản phẩm đẹp mắt bên trong. Đây là dòng nhang chất lượng cao, dùng để thưởng thức hoặc cúng dường mang giá trị tâm linh cao.

*Công dụng:
- Hương thơm của gỗ Đàn Hương có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Đàn Hương tỏa ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn.

Vào những ngày thời tiết lạnh và mưa gió, bạn đốt đàn hương lên, bạn sẽ ngạc nhiên với một bầu không khí ấm áp tràn ngập hương thơm tự nhiên và vô cùng thư giãn.

Nhang đàn hương giúp thư giãn, tĩnh tâm và kết nối với thế giới tâm linh. Đặc biệt những người thích mùi thơm mạnh và những người ngồi thiền rất phù hợp với Nhang không tăm Đàn Hương Lão Sơn

Please contact us for further information.