Nhang trầm 4 tấc- TT01

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
130.000₫
Thành phần: Bột trầm hương và đất đen, bột keo bời lời, tăm tre Trong các nghi lễ tâm linh, mùi hương trầm là thức hương quý giá để dâng lên các bậc tôn kính, nhưng đôi khi xúc giác con người lại bị lôi cuốn theo làn hương, khiến sự...

Thành phần: Bột trầm hương và đất đen, bột keo bời lời, tăm tre

Trong các nghi lễ tâm linh, mùi hương trầm là thức hương quý giá để dâng lên các bậc tôn kính, nhưng đôi khi xúc giác con người lại bị lôi cuốn theo làn hương, khiến sự tập trung khi làm lễ không được trọn vẹn. 

Để đạt đến một mùi hương thanh thuần, cho những lúc cần đến mùi thanh hơn là thơm, có một  sự kết hợp mới từ Trầm hương và đất đen Ấn Độ, đem đến sự trung dung tĩnh lặng trong mùi hương. 

Đất vốn là nơi lắng đọng của tất cả vật chất trên thế gian. Khi trầm hương kết hợp cùng đất, đó là cho sự thẩm sâu và hòa quyện của hương trầm quý trong mỗi que nhang. Thứ đất được dùng để hòa cùng Trầm là đất đen từ Ấn Độ, rất thanh sạch và đầy linh khí. 

Khi đốt nhang , bạn sẽ cảm nhận sự lắng dịu nơi không gian, tâm được tịnh lại giữa làn hương lan tỏa và ý thức được về sự trang trọng trong nghi lễ tâm linh.

Ngoài ra, nhang trầm Từ Tâm ủ đất đen thực sự thích hợp cho những người ưa thích mùi thanh hoặc nhạy cảm với mùi hương, vì hương trầm trở nên rất thanh trong sự kết hợp độc đáo với Đất đen Ấn Độ. 

Please contact us for further information.