Nhang trầm Từ Tâm 4 tấc- Hộp đỏ- 200g

Thương hiệu: TỪ TÂM Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
200.000₫

Nhang trầm hương Từ Tâm 4 tấc -Hộp đỏ là dòng nhang trầm cao cấp,  làm từ trầm hương gió bầu thiên nhiên, được sử dụng đặc biệt để thờ cúng đồng thời thanh lọc không khí cho không gian trong lành nơi nhà ở, chung cư, văn phòng.

Thành phần: Bột trầm hương nguyên chất, bột keo bời lời, tăm tre

Nhang trầm hương 4 tấc hộp giấy đỏ thuộc dòng nhang trầm cao cấp,  làm từ trầm hương gió bầu thiên nhiên, được sử dụng đặc biệt để thờ cúng đồng thời thanh lọc không khí, tăng cường dương khí cho không gian của gia đình, nơi nhà ở, chung cư, văn phòng.

Hộp nhang thiết kế với màu đỏ tươi tắn, đại diện cho sự mạnh mẽ làm tăng sự phát triển nhanh chóng. Hương thơm của nhang trầm hộp đỏ là mùi thơm của tri thức, cho làn khói dâng lên Trời, cho tàn về nơi Đất và hương thơm của con Người. 

Tăm nhang tròn, cháy đều, không đậu tàn, không bị tắt, ít khói. Hương trầm đặc trưng thoang thoảng, thời gian đốt cháy trong 50 phút giúp thanh lọc khí xấu, tạo nên không gian thanh tịnh, ấm áp và trang nghiêm. 

Xã hội hiện thực cần phải nỗ lực rất nhiều, đi hết thế gian chỉ có con đường Tu là tốt nhất. Thắp nén nhang trầm thanh tịnh thay cho tấm lòng thành kính dâng lên các bậc tôn kính sẽ giúp cuộc sống và tâm linh mỗi ngày được tốt đẹp hơn.

 

Please contact us for further information.